Cậu Bé Chỉ Mới 7 Tuổi

Trả lời phỏng vấn trong buổi quảng bá phim, Phạm Băng Băng tự hào tuyên bố đóng cảnh sex thật 100%. Nhưng ngay sau đó, cư dân mạng phát hiện ra đây chỉ là lời nói dối. Ngày 3/1/2008, Tổng Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (gọi tắt là Quảng Điện) ra thông báo huỷ bỏ giấy phép công chiếu, đình chỉ việc phát hành, chiếu rạp và truyền bá qua mạng bộ phim “Bình Quả” của Cty Lao Lôi Bắc Kinh do “vi phạm nghiêm trọng Điều lệ quản lý điện ảnh”. Kích thích cơn sục cặc của anh anh em thì quả không sai khi cho rằng đây là một bộ phim xes cực kì chất lượng. Cuộc sống đời thường của amanda cerny playboy Cerny như thế nào ? Trong bản ban đầu Phạm Băng Băng đã thể hiện những đoạn “nóng” nhất trong cuộc đời diễn viên của cô cho đến nay.

Ông cho biết những trường đoạn sex đã bị cắt được phát tán trên mạng không phải do ông. Người phát tán tin tức giấu mặt này giới thiệu, muốn xem được những đoạn video và những bức ảnh trên chỉ cần chọn lựa tên diễn viên, gõ tên hộp thư của mình vào ô trống địa chỉ có sẵn. Xem ra, Phạm Băng Băng đã phải trả giá quá đắt khi đóng “Bình Quả”: Phim không thành công ở phương Tây, ở Hồng Kông thì bị xếp hạng “phim sex hạng III”, trước khi bị cấm cũng không ăn khách ở Trung Quốc, trong lòng khán giả hình ảnh của cô không còn được như trước nữa. Nhiều ý kiến đòi phải xử hai phim này như nhau, Thang Duy và Lương Triều Vĩ cũng phải bị xử như Phạm Băng Băng, Đông Đại Vi; rằng Tổng cục Quảng Điện “xử” “Bình Quả” là do nội dung phim chứ không phải vì những cảnh sex bị phát tán hay cách hành xử của các tác giả phim… Có tin, để đóng pha bị cưỡng bức khi Lưu Bình Quả đang say rượu một cách “chân thực”, Phạm Băng Băng đã phải uống rượu đến say mềm!

Khi công chiếu “Bình Quả” tại Hồng Kông, Phạm Băng Băng nói: Khi nhận kịch bản cô đã biết là có những pha “nóng” nhưng vẫn vui vẻ nhận đóng vì cho đó là yêu cầu của kịch bản. Những pha phòng the cô đóng với Đông Đại Vi và Lương Gia Huy đều “lộ điểm” và rất kích động. Trước những phản ứng của dư luận, “nàng Kim Tỏa” bắt buộc phải lên tiếng đính chính rằng mẹ cô sinh em trai ở tuổi khá cao nên gia đình không muốn công khai. Một vụ cưỡng hiếp biến thành một vụ giao dịch gây nên bi kịch của hai gia đình… Anh nhiếp ảnh gia cũng muốn nện em người mẫu này từ lâu rồi nên anh ta đồng ý. Rồi báo chí đưa tin đồn cô đã vào thẩm mỹ viện cắt cằm, sửa mũi, một số báo chí mạng thậm chí còn đăng tin chuyên gia phẫu thuật X,Y,Z tuyên bố đã đích thân làm cho Phạm Băng Băng. Không thể chịu nổi, Phạm Băng Băng đã quyết định đi giám định khoa học rồi công bố rộng rãi kết luận: Vẻ đẹp của cô hoàn toàn là tự nhiên, được cha mẹ sinh ra, hoàn toàn không do dao kéo.

Ecchi là thể loại xây dựng theo cách nghĩ của đàn ông. Lúc đầu Phạm Băng Băng định chọn cách “sống chung với lũ”, nhưng sau đó cô đã nhận ra đó là điều không thể. Mức độ kỷ luật khá nặng: Tịch thu bản phim gốc chưa bị cắt bỏ 20 phút sex; cấm chiếu và phát hành bản đã kiểm duyệt; kiến nghị cơ quan hữu quan cấm Lao Lôi làm phim ảnh trong 2 năm, ông chủ hãng là Phương Lệ không được hoạt động điện ảnh 2 năm; hai công ty hợp tác bị phê bình; nữ đạo diễn Lý Ngọc và các diễn viên tham gia phim: Phạm Băng Băng, Đồng Đại Vi, Lương Gia Huy, Kim Yến Linh đều phải “phê bình giáo dục và kiểm điểm sâu sắc”. Phim vẫn đạt doanh thu cao, nhưng sau cùng, trôi tuột đi trong trí nhớ của người xem và bị chỉ trích là đã quá lạm dụng những cảnh nóng không cần thiết. Bằng chứng là, sau khi “Bình Quả” bị cấm, Phạm Băng Băng và bạn diễn Đồng Đại Vi đắt sô hẳn: Tối 11/1 vừa qua, hãng thời trang danh tiếng GUCCI khai trương cửa hàng ở Trường Xuân đã mời cả hai người đến khai trương, thu hút rất đông phóng viên và khách hàng đổ tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Powered by WordPress | Theme Designed by: axis Bank bca Bank bni Bank bri Bank btn Bank cimbniaga Bank citibank Bank danamon Bank Indonesia Bank mandiri Bank ocbc bank Panin Bank syaria hmandiri dana google gopay indihome kaskus kominfo linkaja.id maybank ovo telkom telkomsel WA